Bàn họp hình oval – sự lựa chọn mới lạ dành cho phòng họp

Bàn họp văn phòng Hải Phòng – Các mẫu bàn họp ưa chuộng nhất hiện nay

| 44 Views

Ngày nay, các mẫu bàn họp là phần không thể thiếu tại văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. Có rất nhiều mẫu, đa dạng từ kích thước, màu sắc đến kiểu dáng thiết kế để khách hàng chọn lựa. Và trong bài viết này, Nội thất văn phòng Hưng Gia muốn giới thiệu đến các bạn một số kiểu dáng phổ biến bàn họp hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Bàn họp văn phòng hình oval

Đây là chiếc bàn họp với thiết kế mặt bàn kiểu dáng hình oval có chân trụ vững chắc. Chân có thể được làm từ bằng gỗ hoặc sắt, thép không gỉ nhưng vô cùng kiên cố. Mặt bàn có nhiều màu sắc nhưng vẫn toát lên sự trang trọng, chuyên nghiệp cần có. Một số loại ghế kết hợp với bàn thường là ghế họp chân quỳ, ghế xoay để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Kích thước bàn họp sẽ phụ thuộc vào không gian phòng để thiết kế.

Bàn họp hình oval – sự lựa chọn mới lạ dành cho phòng họp
Bàn họp hình oval – sự lựa chọn mới lạ dành cho phòng họp

Bàn họp văn phòng hình oval phù hợp với những cuộc họp quan trọng, bao gồm ký kết hợp tác với đối tác khách hàng. Thay các góc cạnh bằng đầu bo tròn. Nếu mọi người ngồi đủ, nó sẽ tạo thành một sự thống nhất, liền mạch, thể hiện sự đoàn kết, phấn đấu cùng nhau trong công việc của một tập thể. Trong trường hợp kí kết, nó lại mang hàm ý hai bên đã sẵn sàng hợp tác thân thiện, cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Sự liền mạch trong thiết kế bàn họp văn phòng hình oval
Sự liền mạch trong thiết kế bàn họp văn phòng hình oval

Bàn họp văn phòng hình tròn

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những phòng họp nhỏ
Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những phòng họp nhỏ

Bàn họp hình tròn rất phổ biến trong các cuộc họp có quy mô nhỏ như họp tổ, họp nhóm. Tức là cuộc họp những người đồng cấp với nhau. Ý nghĩa mà bàn họp hình tròn muốn đem đến đó là không có sự phân chia cấp bậc lớn, bé. Khi mọi người ngồi cùng nhau trên chiếc bàn này đều sẽ có vai trò tuy khác nhau nhưng đều cùng hướng đến một mục tiêu. Đó là phát huy điểm mạnh, khắc phục những sai sót, khuyết điểm để công việc ngày một tốt hơn. Và vì là đồng cấp, mọi người có thể dễ dàng mở lòng mình hơn. Sếp sẽ lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, những băn khoăn từ nhân viên. Nhân viên sẽ biết nên làm gì từ những lời khuyên và sự phân công tiếp theo của cấp trên.

Bàn họp văn phòng hình chữ nhật

Bàn họp chữ nhật là bàn họp thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Mẫu bàn này có tính ứng dụng cao tại các doanh nghiệp lớn, xuất hiện trong những cuộc họp quan trọng, giữa những quản lí cấp cao trong công ty. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng.

Bàn họp sang trọng dành cho văn phòng
Bàn họp sang trọng dành cho văn phòng

Với bàn họp này, bạn sẽ dễ dàng xác định đâu là lãnh đạo, người chủ trì của toàn bộ cuộc họp khi nó diễn ra. Các thành viên còn lại sẽ ngồi vào hai bên của bàn họp. Mẫu bàn họp hình chữ nhật này cũng thích hợp làm nơi đàm phán với các đối tác khách hàng. Các mẫu ghế đi cùng vẫn là ghế họp chân quỳ hay dòng ghế xoay quen thuộc.

Và còn nhiều mẫu bàn khác thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể thấy rằng mỗi một chiếc bàn họp khi thiết kế không đơn thuần là tạo ra hình dáng đó. Vậy nên, khi lựa chọn mẫu bàn họp, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này để tìm ra mẫu phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua mẫu bàn họp, liên hệ tới Nội thất văn phòng Hưng Gia để đặt mua cũng như được tư vấn chi tiết.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 154 3333
Chat qua Zalo
Facebook chat