Nội thất văn phòng Hưng Gia xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Nội thất Hưng Gia tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Hưng Gia quản lý đội thợ lớn xây dựng nhiều công trình với mọi quy mô tại Hải Phòng. Sau gần 10 năm đi vào xây dựng và phát triển, Hưng Gia đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn.. tại Hải Phòng.

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ Hưng Gia tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

SỨ MỆNH:

Nội thất Hưng Gia hình thành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Với chúng tôi thiết kế, thi công nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian làm việc.

TẦM NHÌN:

Hưng Gia trở thành công ty thiết kế, thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Hưng Gia phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Hải Phòng và vươn xa trên trường quốc tế. Một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất văn phòng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

– Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.

– Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

– Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.

– Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

– Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên Home 68

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN DỘ – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – NỖ LỰC

Lĩnh vực hoạt động của nội thất Hưng Gia là gì?

Đến với Hưng Gia, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian làm việc cửa bạn
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho các doanh nghiệp, công ty..
  • Thi công nội, ngoại thất cho các doanh nghiệp, công ty..
  • Thực hiện thi công xây dựng trọn gói từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Hưng GIa cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất. Nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Thay mặt nội thất Hưng Gia, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!