Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một trong những hạng mục thiết kế nội thất rất quan trọng. Giám đốc là người đứng đầu của một công ty đưa ra những chiến lược lâu dài cho doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế không gian làm việc sang trọng đẳng cấp là điều cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp cho những quyết sách của người đứng đầu trở nên sáng suốt hơn, góp phần công việc thuận lợi và tốt hơn. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc trọn gói chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu . Mời quý vị tham khảo bài viết :

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc là hạng mục quan trọng
Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc là hạng mục quan trọng

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc là mặt tiền, bộ mặt của công ty tạo sự uy thế, quyền quý và là nơi tạo nên ấn tượng tốt cho đối tác, giúp các cuộc ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi. Vậy thiết kế nội thất phòng giám đốc có vị trí tầm quan trọng  trong công việc của giám đốc như thế nào ?

  • Khẳng định phong cách làm việc chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc có vị trí vai trò rất quan trọng đối với công việc của công ty
Thiết kế nội thất phòng giám đốc có vị trí vai trò rất quan trọng đối doanh nghiệp

Phòng giám đốc thường sẽ thiết kế theo xu hướng gọn gàng ngăn nắp, nội thất là những món đồ sang trọng đẳng cấp hiện đại. Chính vì vậy sẽ góp phần nâng cao vị thế, uy quyền của người đứng đầu của công ty doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc bố trí nội thất phòng giám đốc cũng phải dựa vào tuổi tác, phong thủy, sở thích của người lãnh đạo.

  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

Phòng giám đốc không những là nơi làm việc của các lãnh đạo mà còn là nơi đón tiếp khách, ký kết các hợp đồng quan trọng. Chính vì vậy, đây là bộ mặt của công ty và sẽ tạo ấn tượng ngay ban đầu với đối tác từ đó nâng cao vị thế đẳng cấp tầm nhìn của chủ doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại
  • Môi trường làm việc lý tưởng cho giám đốc

Với một không gian nội thất sang trọng cách bài trí hợp phong thủy sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho chủ doanh nghiệp. Từ đó có những quyết định sáng suốt và quan trọng góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty. Bên cạnh đó, giúp lãnh đạo giám đốc công ty có những ý tưởng độc đáo, khơi nguồn cảm hứng, và năng lượng ngập tràn đảm bảo hiệu quả cao trong làm việc.

  • Nâng tầm tài vận, vị thế cho doanh nghiệp

Đây cũng là một yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng giám đốc. Vì thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại những vận mệnh tốt đẹp, cũng như tài lộc may mắn đến với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Từ đó trong công việc người lãnh đạo sẽ có quyết định đúng đắn, thể hiện sự uy tín và quyền lực, nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp.

Các tiêu chí thiết kế nội thất phòng giám đốc

  • Lựa chọn nội thất có kích thước phù hợp

Tầm quan trong thiết kế phòng giám đốc
Tầm quan trong thiết kế phòng giám đốc

Căn cứ vào diện tích của phòng giám đốc để lựa chọn kích thước nội thất cho phù hợp. Xu hướng hiện nay là những nội thất nhỏ gọn thông minh với nhiều công dụng như : tủ tài liệu đa năng, bàn làm việc, ghế tựa, kệ treo tường…sẽ tiết kiệm tối đa diện tích.

Nội thất nhiều công dụng như vậy sẽ giúp tối đa diện tích sử dụng, giúp cho không gian thêm rộng hơn thoáng và thoải mái hơn. Tiếp thêm thật nhiều những nguồn năng lượng tích cực để hiệu suất làm việc hiệu quả hơn.

  • Chọn đúng màu sắc chủ đạo

Lựa chọn tông màu chủ đạo trong không gian phòng làm việc của giám đốc là rất quan trọng. Trước tiên là phải căn cứ xem vị lãnh đạo tuổi gì và có hợp phong thủy hay không từ đó mới đưa ra những quyết định chính xác. Nhưng thường thì sẽ chọn màu sắc sáng để làm cho không gian thêm tươi mới năng động trẻ trung hơn. Và màu trắng là màu thường được sử dụng, được đánh giá cao về sự sang trọng đẳng cấp không bị lỗi về xu hướng.

Tông màu của không gian phòng cần hài hòa với nội thất bô trí
Tông màu của không gian phòng cần hài hòa với nội thất bô trí

Bên cạnh đó, về nội thất cũng nên lựa chọn các tông màu tươi sáng như: màu kem, màu vàng, màu ghi… để tạo ra sự hài hòa thống nhất trong không gian. Vận dụng linh hoạt các phương pháp kết hợp thêm các tone màu đậm như đen, nâu gỗ, xám đậm,… để tạo điểm nhấn, tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

  • Tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên

Khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên bằng nhiều biện pháp như : thiết kế cửa sổ, chọn vị trí đặt phòng… sao cho nhiều nguồn ánh sáng nhất. Bởi vì ánh sáng tự nhiên rất tốt cho môi trường làm việc công sở, đặc biệt là những không gian nhỏ. Ánh sáng tự nhiên sẽ cung cấp nhiều oxy môi trường làm việc trong lành hơn tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm điện năng giảm đáng kể chi phí trong tháng.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên
Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong phòng giám đốc

Đưa ánh sáng tự nhiên vào văn phòng cũng giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn, tạo sự thoải mái tinh thần giúp giám đốc làm việc hiệu quả hơn.

Đó là những tiêu chí cần thiết khi thiết kế nội thất cho phòng giám đốc, vậy quý vị còn những thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn kịp thời nhất.

0935.261.283
Chat qua Zalo
Facebook chat