Thi công nội thất văn phòng

Hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị thi công nội thất văn phòng đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. Các doanh nghiệp đang cần xây dựng hoàn thiện một không gian văn phòng chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây chũng tôi sẽ chia sẽ những thông tin hữu ích về dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói. Mời các bàn cũng tham khảo, theo dõi nhé

Thi công nội thất văn phòng là gì?

Thi công nội thất văn phòng là quá trình hoàn thiện một văn phòng do nhiều công đoạn, nhiều con người, nhiều lĩnh vực.. tạo nên. Việc thi công nội thất văn phòng chính là việc hoàn thiện hiện thực hóa những ý tưởng của người thiết kế. Thông qua việc sử dụng các vật liệu, thiết bị máy móc, sức lực con người để hiện thực hóa ý tưởng đó. Đáp ứng được yêu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của các chủ doanh nghiệp.

Thi công nội thất văn phòng gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất văn phòng bao gồm 2 công đoạn chính. Đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.

Thi công văn phòng phần thô?

Thi công nội thất phần thô là quá trình hình thành, định hình không gian làm việc. Bao gồm các việc như: Tháo dỡ, hoàn thiện mặt bằng, xây dựng các hệ tường, vách, trần, sàn.. Thi công hoàn thiện các hạng mục khác như điện, nước, hệ thông điều hòa, thông gió, thông tin liên lạc, hệ thống giám sát… Quá trình thi công phần thô gồm nhiều công đoạn. Nên cần các thiết kế tính toán kỹ lưỡng, hợp lý giữa hạng mục xây dựng. Giúp tối ưu được nhu cầu sử dụng, cũng như chi phí hoàn thiện.

Thi công văn phòng phần hoàn thiện?

Đây là quá trình hoàn thiện các sản phẩm nội thất, trang thiết bị decor, hình ảnh quảng bá, nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Quá trình này được các Kiến Trúc Sư thiết kế từ mặt bằng công năng, phối cảnh 3D, tới bản vẽ thi công hoàn thiện nội thất. Không gian văn phòng hoàn thiện cần có đủ các yếu tố sau đây:

  • Đúng phối cảnh thiết kế
  • Đáp ứng được tính thẩm mỹ
  • Đảm bảo đúng vật liệu sử dụng
  • Chất lượng thi công hoàn thiện, chắc chắn, bền bỉ
  • Tối ưu được chi phí thi công cho doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng Hưng Gia tự hào là đơn vị thi công nội thất hoàn thiện, chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi luôn mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp. Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế, thi công nội thất. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề. Đồng bộ hóa với quy trình thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện công trình thi công nội thất một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, tối ưu chi phí nhất.

0981.543.333
Chat qua Zalo
Facebook chat