Bàn hợp phong thủy là như thế nào?

Tiêu chí để lựa chọn bàn làm việc thông minh

| 25 Views

Bàn làm việc là sản phẩm nội thất quan trọng, không thể thiếu tại mỗi văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, công ty. Mẫu bàn có thiết kế đẹp, sáng tạo cũng như phù hợp với không gian, dáng người sẽ góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Ngày nay những mẫu bàn làm việc được sản xuất và thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng. Vậy tiêu chí nào có thể giúp bạn lựa chọn mẫu bàn phù hợp? Cùng Hưng Gia tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Kích thước bàn làm việc phải phù hợp với diện tích phòng

Hướng dẫn chọn bàn làm việc
Hướng dẫn chọn bàn làm việc

Kích thước bàn là tiêu chí đầu tiên bạn cần xem xét khi mua bàn làm việc. Kích thước bàn phải phù hợp với diện tích văn phòng, giúp không gian thoáng, dễ dàng di chuyển, không quá to cũng không quá nhỏ.

Kích thước vừa đủ để bạn có thể đặt những loại giấy tờ, tài liệu, máy tính, vật dụng cần thiết. Nếu muốn bố trí bàn làm việc tại nhà, nên sử dụng những mẫu bàn làm việc thông minh kết hợp với giá sách. Thiết kế vừa tiện lợi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bàn làm việc phù hợp với phong cách thiết kế

Cụm bàn làm việc 2 người
Cụm bàn làm việc 2 người

Mỗi văn phòng thường có phóng cách thiết kế khác nhau, để không bị ảnh hưởng đến không gian văn phòng thì cần lựa chọn sản phẩm phù hợp, hài hoà và tạo thành một tổng thể thống nhất.

Với những phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, hãy sử dụng những mẫu bàn trẻ trung, năng động như bàn chân sắt, bàn làm việc gỗ công nghiệp sáng màu,… Một số văn phòng theo phong cách tân cổ điển sẽ cần những thiết kế tinh xảo hơn được làm từ gỗ tự nhiên để tăng sự ấn tượng và nổi bật.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp với chức vị

Bàn làm việc cho nhân viên
Bàn làm việc cho nhân viên

Tuỳ thuộc vào tính chất công việc của mỗi người mà việc lựa chọn loại bàn cũng có sự khác nhau. Những chiếc bàn làm việc rộng, kích thước lớn, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẽ là những tiêu chuẩn của bàn làm việc giám đốc. Bàn gọn, thông minh và đa năng sẽ thường là bàn nhân viên.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp theo chức vụ sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho công ty. Mọi người cũng cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn trong lúc làm việc.

Lựa chọn bàn theo chất lượng

Bàn làm việc 2 người
Bàn làm việc chất lượng bao lâu?

Chất lượng bàn làm việc là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm. Bạn cần lựa chọn các mẫu bàn có chất lượng cao, sự dụng được lâu dài. Kích thước, chiều cao của bàn cũng cẫn được lựa chọn kỹ càng để đàm bảo sự thoải mái, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm việc.

Bạn tránh lựa chọn các chất liệu kém chất lượng gây dị ứng, mùi khó chịu khi sử dụng.

Lựa chọn bàn làm việc phù hơp với sở thích và phong thuỷ

Bàn hợp phong thủy là như thế nào?
Bàn hợp phong thủy là như thế nào?

Chọn màu sắc bàn làm việc ưa thích sẽ giúp bạn có một văn phòng đầy năng lượng và làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những mẫu bàn có thiết kế và màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn may mắn hơn, có kết quả cao trong công việc, thăng tiến trong công danh.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 154 3333
Chat qua Zalo
Facebook chat