Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ hiện đại

Tìm hiểu về những điểm thú vị giúp vách ngăn văn phòng bọc nỉ khung nhôm được yêu thích

| 21 Views

Vách ngăn văn phòng là một trong những nội thất góp phần giúp không gian làm việc của bạn trở nên đẹp và lí tưởng hơn. Đặc biệt, có thể kể đến loại vách ngăn với chất liệu nỉ kết hợp khung nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng Nội thất văn phòng Hưng Gia tìm hiểu để khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng vách ngăn này nhé.

Công đoạn tùy chỉnh dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người

Có thể nói, vách ngăn văn phòng với chất liệu vải nỉ là dòng vách ngăn thông dụng hơn cả.  Nhờ vào khả năng tiện dụng; thao tác tùy chỉnh dễ dàng; phù hợp với mọi loại văn phòng, vách ngăn nỉ khung nhôm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích. Vách ngăn văn phòng này còn có thể linh hoạt khi thay đổi về kích thước để đáp ứng sự thuận tiện cho từng vị trí trong văn phòng.

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ
Vách ngăn văn phòng bọc nỉ

Đơn giản trong quá trình lắp đặt

Dòng vách ngăn nỉ khung nhôm là loại vách ngăn có kết cấu đơn giản mà không kém phần hiện đại. Do vậy mà việc lắp đặt của loại vách ngăn này sẽ không gặp nhiều khó khăn cũng như thời gian thi công, thiết. Trọng lượng sản phẩm tương đối nhẹ. Thuận tiện trong cả việc di chuyển cũng như trong quá trình thi công, lắp đặt.

Không gian riêng tư được đảm bảo

Giống như nhiều dòng vách ngăn văn phòng khác, với vách ngăn nỉ khung nhôm, nhân viên sẽ có cho mình một khoảng không gian riêng. Từ đó, họ có thể tập trung hơn với công việc của mình, nâng cao hiệu suất và đạt kết quả tốt hơn.

Thiết kế module vách ngăn văn phòng
Thiết kế module vách ngăn văn phòng

Hơn hết, chất liệu vải nỉ còn có khả năng là làm giảm âm khá tốt. Nó rất thích hợp với những môi trường làm việc yêu cầu sự yên tĩnh và độ tập trung cao.

Đa dạng về màu sắc và thiết kế vách ngăn

Vách ngăn nỉ không có một khuôn khổ nhất định. Nó sở hữu cho mình rất nhiều loại vải cũng như màu sắc. Có thể nói điểm này của vách ngăn nỉ vượt trội hơn hẳn so với những dòng vách ngăn khác. Qua đó, cho phép bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với tổng thể chung của không gian làm việc. Bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên màu sắc nội thất cho đến màu sơn tường hay màu trần. Chất liệu nỉ cũng dễ dàng thuận tiện khi mà nhân viên cần đóng gim tài liệu, giấy ghi chú lên trên đó.

Vách ngăn văn phòng đa dạng màu sắc
Vách ngăn văn phòng đa dạng màu sắc

Mức giá cho sản phẩm phù hợp

Giá thành cho vách ngăn nỉ khung nhôm được cho là “mềm” nhất trong các loại vách ngăn văn phòng.  Nếu bạn là doanh nghiệp trẻ, quy mô nhỏ hay có nhu cầu tiết kiệm ngân sách công ty, vách ngăn nỉ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Vách ngăn vải nỉ rất đa dạng cả về màu sắc lẫn mẫu thiết kế. Bạn chỉ cần yêu cầu cho bên phân phối, lắp đặt là sẽ có ngay mẫu ưng ý.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn vách ngăn nỉ khung nhôm

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vách ngăn nỉ khung nhôm cũng có những mặt hạn chế. Điển hình có thể dễ thấy nhất là bề mặt của sản phẩm. Do làm từ chất liệu nỉ nên khả năng chống ẩm của vách ngăn tương đối kém. Nếu tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, chúng sẽ ngấm vào ngay lập tức. Nếu môi trường xung quanh liên tục bị ẩm trong nhiều ngày, sản phẩm rất dễ bị xuống cấp, tuổi thọ của vách ngăn cũng vì thế mà bị giảm đáng kể.

Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ hiện đại
Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ hiện đại

Bên cạnh đó, vải nỉ vũng dễ bám bẩn hơn so với các chất liệu khác. Điều này sẽ đòi hỏi bạn cần thường xuyên để ý và bảo quản sản phẩm. Như vậy mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của vách ngăn trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là một số ưu điểm cũng như điểm hạn chế về dòng vách ngăn bọc nỉ khung nhôm thi công nội thất văn phòngdùng trong . Nếu bạn thấy thích dòng vách này, liên hệ tới chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn và trải nghiệm thêm nhiều mẫu vách ngăn khác.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.543.333
Chat qua Zalo
Facebook chat